0975686966

Những điều cần biết về thương hiệu lốp xe ô tô Bridgestone

Nhắc đến lốp ô tô chúng ta không thể bỏ qua một vài dòng lốp nổi tiếng như lốp ô tô Michelin, Toyo,… và đặc biệt là lốp Bridgestone. Trong bài ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về lốp Bridgestone nhé.

Đôi nét về tập đoàn Bridgestone

Tập đoàn Bridgestone là một trong những công ty lốp và cao su lớn nhất trên thế giới tới từ Nhật Bản. Theo số liệu của công ty Brand Finance ước tính giá trị của công ty ở mức 4.45 tỉ đô la cao nhất trên thế giới trong ngành lốp xe ô tô. Bridgestone luôn mong muốn mang đến tất cả những gì tốt nhất tới khách hàng và xã hội không chỉ về sản phẩm mà còn có cả dịch vụ và công nghệ. Bridgestone đang từng bước trở thành một công ty được thế giới tin cậy và tự hào.

Kết quả hình ảnh cho tập đoàn bridgestone nhật bản
Tập đoàn Bridgestone

Bridgestone tập trung thị hiếu và nhu cầu sử dụng thông qua mặt bằng chung của khách hàng. Họ luôn xác định một cách rõ ràng khác hàng nhắm đến là ai, nhu cầu sử dụng lốp xe của họ như thế nào.

Hãng lốp xe ô tô Bridgestone không chỉ nổi tiếng với các dòng lốp xe mà còn các sản phẩm liên quan tới cao su. Hiện nay, có rất nhiều các quốc gia đồng ý xây dựng nhà máy trên đất nước mình như Thái Lan, Indonesia,… do đó phần lớn lốp xe ô tô Bridgestone ở Việt Nam đều đến từ các nhà máy ở các nước này.

Mặc dù được sản xuất ở những nước khác nhau nhưng nhìn chung họ đều áp dụng tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng sản phẩm chính hãng Bridgestone. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua các loại sản phẩm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải để ý vì có thể mua phải sản phẩm làm nhái thương hiệu gây mất an toàn khi lái xe.

Mua lốp xe ô tô Bridgestone ở đâu uy tín

Lốp xe Bridgestone có chất lượng rất tốt và phù hợp với điều kiện đường xá cũng như khí hậu của Việt Nam. Do đó, bất chấp sự an toàn của chủ xe ô tô, rất nhiều các cơ sở vì chạy theo lợi nhuận nên tung ra thị trường rất nhiều các loại lốp giả kém chất lượng gây nguy hiểm đến người lái xe.

Lốp Ắc Quy Duy Trinh

Vì vậy, để đảm bảo mua được lốp ô tô Bridgestone chính hãng, tránh mua phải hàng giả, nhái, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Lốp xe Duy Trinh hân hạnh phục vụ quý vị. Chúng tôi cung cấp các loại lốp xe Bridgestone xuất xứ và có tem mác từ bên Thái Lan. Chính vì vậy các chủ xe hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?