0975686966

Lốp xe nâng có cấu tạo như thế nào?

Xe nâng hàng là một thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vì vậy cấu tạo của lốp xe nâng như nào cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Trên thị trường hiện nay có hai loại lốp xe nâng chính là lốp hơi và lốp đặc.

Cấu tạo của lốp hơi

Lốp hơi của xe nâng hàng có cấu tạo bao gồm: hông lốp, gai lốp, lớp bố đinh, lớp lót cao sau, lớp bố chính, tanh lốp. Mỗi bộ phận lại có những chức năng riêng.

Cấu tạo của lốp hơi
Cấu tạo của lốp hơi
  • Hông lốp: bộ phận này giúp bảo vệ lốp chống đá, lề đường,.. đây cũng là nơi mà bạn có thể tìm thấy ký hiệu và những thông tin liên quan đến lốp mà mình đang sử dụng
  • Gai lốp: giúp lốp xe nâng tăng ma sát, bám đường ở những địa hình và điều kiện khác nhau. Tùy thuộc và thiết kế của khối gai.
  • Lớp bố đỉnh: có tác dụng làm vững chắc cho gai lốp, giảm lượng tiêu hao nhiên liệu. Lớp bố đỉnh cũng cung cấp độ cứng ly tâ m dọc cho lốp trong khi vẫn còn đủ độ uốn. Giúp bạn lái xe thoải mái hơn.
  • Lớp bố thép chính: được làm bằng các cáp sợi dệt mỏng, có chức năng tạo sức bền cho lốp, giảm các rủi ro về đá, đinh, mảnh thép,..
  • Tanh lốp: giúp cho lốp được kẹp chắc chắn với lazang xe.
  • Lớp lót cao su: được cấu tạo từ cao su định hình, hoàn toàn không thấm nước. Chất liệu này giúp xe sử dụng lốp mà không cần săm.
Lốp đặc 28×9-15 D307 Solid DEESTONE
Lốp đặc 28×9-15 D307 Solid DEESTONE

Cấu tạo của lốp xe nâng đặc

Lốp đặc có cấu tạo đơn giản hơn lốp hơi. Bao gồm:

cấu tạo của lốp đặc xe nâng
Cấu tạo của lốp đặc xe nâng
  • Mặt lốp của xe nâng hàng được xẻ rãnh giống như các lại lốp xe khác. Có tác giúp giúp xe bám đường chắc hơn.
  • Lớp đệm cao su trung tâm có độ cứng tương đối lớn, là phần tiếp nối với mặt lốp có tác dụng tăng chiều cao của bánh xe.
  • Lớp cao su phía trong và tanh lốp. Đây là bộ phận tiếp xúc chính với la răng xe nâng. Chúng thường có độ cứng cao để không bị xoay với mâm ép

Tham khảo các mẫu lốp xe nâng website: https://lopacquyduytrinh.com/

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

LỐP ẮC QUY DUY TRINH

Địa chỉ: Số 56 Phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Hotline: 0975.686.966 – 0902.252.466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?