0975686966

TOP 3 thương hiệu lốp indonesia nhập khẩu được ưa chuộng

Lốp Indonesia hiện đang là một trong những lựa chọn tối ưu của người dùng khi quyết định mua lốp. Lý do giải thích cho điều này bởi vì. Indonesia là nơi nhiều hãng sản xuất ô tô trên thế giới tin tưởng và quyết định đặt nhà máy sản xuất tại đây. Với chất lượng cao và giá thành hợp lý, lốp xe nhập khẩu Indonesia hiện có nhiều dòng sản phẩm được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng.

Lốp xe Dunlop

Dunlop là dòng lốp xe ô tô có nguồn gốc từ vương quốc Anh. Với bề dày hơn 1 thế kỷ có mặt trên thị trường, con đường mà thương hiệu này đã phát triển và chiếm được vị thế trong giới lốp xe ô tô trên toàn thế giới. Hiện nay, Dunlop đã có mặt trên rất nhiều quốc gia toàn cầu và ngày càng mở rộng thêm quy mô sản xuất, trong đó có Indonesia.

Lốp xe ô tô Dunlop
Lốp xe Dunlop

Ưu điểm nổi bật của lốp xe nhập khẩu Dunlop

– Thiết kế nổi bật mang lại dấu ấn của Dunlop là công nghệ chống ăn đinh. Thiết kế này mang lại khả năng bám đường  tốt. Giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn khi di chuyển.

– Một ưu điểm nữa của Dunlop được người dùng quan tâm đó là thiết kế rãnh gai chống trơn trượt. Bảo vệ người dùng khi đi qua những khúc cua nguy hiểm hoặc những khu vực trơn trượt.

– Sản phẩm đa dang, cảm giác di chuyển êm ái và có khối lượng nhẹ nhàng.

Lốp Goodyear Indonesia

Lốp xe Goodyear được nghiên cứu và quản lý phát triển bởi tập đoàn Goodyear Châu Âu. Có các nhà máy đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Indonesia. Lốp xe Goodyear Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, nguồn gốc cũng như giá thành.

Những ưu điểm nổi bật của lốp goodyear

– Khả năng bám đường tốt phù hợp cho những mẫu xe tải, bán tải hoặc xe offroad.

– Phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta: Bền bỉ, phù hợp với các địa hình đường xá và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

– Sử dụng cho hầu hết các dòng xe và đây là thương hiệu lốp có nhiều loại khác nhau và phù hợp với các dòng xe đang có mặt trên thị trường như BMW, Audi, tới các hãng xe Ford, Toyota, Hyundai,…

Lốp Hankook Indonesia

Nhà máy hãng lốp nhập khẩu  Hankook được đặt tại Bekasi.

Thương hiệu lốp ô tô Hankook Indonesia có được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt từ người tiêu dùng Việt Nam với chất lượng ổn định cùng khả năng thích ứng tốt với điều kiện đường xá và thời tiết tại Việt Nam.

Lốp Hankook Indonesia được nghiên cứu và phát triển  phù hợp với cung đường của Đông Nam Á,  có lợi thế về thuế suất (5%) nên các nước thuộc Đông Nam Á được hưởng lốp chất lượng tốt,  mà giá thành lại rẻ.

Trên đây là 3 loại lốp nhập khẩu Indonesia được ưa chuộng hiện nay, liên hệ ngay với Lốp Ắc Quy Duy Trinh để được tư vấn.

Xem thêm : Làm sao để phân biệt lốp ô tô giả và lốp ô tô thật

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DUY TRINH

Địa chỉ: Số 56 – phố Vĩnh Tuy – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

SĐT : 0975-686-966 / 0902-252-466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?