0975686966

Thương hiệu lốp ô tô hàng đầu trên thế giới

Những chiếc lốp ô tô ngày nay không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nó được sử dụng cho hầu hết các loại xe khác nhau. Đây là một bộ phận rất quan trọng giúp nâng đỡ xe, chúng ta thường xuyên phải di chuyển trên đường sóc, gồ ghề thì những chiếc lốp là trợ lý đắc lực làm cho chuyến đi thêm êm ái.

Lốp xe maxxis
Lốp xe maxxis

Nhiều người muốn tìm những thương hiệu ô tô uy tín để chọn mua được những chiếc lốp phù hợp và sử dụng có hiệu quả nhất cho xe ô tô.

Xem thêm:

Khi nào nên thay lốp xe ô tô

Nếu bạn thường xuyên kiểm tra lốp, độ mài mòn, gai, sửa chữa, bảo quản đúng cách sẽ giúp lốp xe của bạn sử dụng được trong thời gian dài

Lốp ô tô chính là thành phần nâng đỡ giúp xe hoạt động được tốt, bền bỉ.

Bạn không thể nào biết được chính xác là mình đi xe trong bao lâu và bánh xe có bị mài mòn nhanh không. Tất cả đều phụ thuộc vào mặt đường, khí hậu, cách bảo quản lốp xe,… làm bánh xe đã quá hạn sử dụng mà bạn vẫn cố tình sử dụng thì sẽ gây ra rất buồn nhiều hậu quả nặng nề.

Bạn cần thay lốp cho xe ô tô khi chúng bị ăn mòn: Dù bạn sử dụng lốp xe ô tô hãng bình thường hay cao cấp thì chúng đều bị ăn mòn theo thời gian. Bạn cần quan sát xem trạng thái lốp xe ô tô ở trạng thái nào, nếu bị ăn mòn bạn cần thay lốp ô tô hợp lí nhất. Bất cứ loại xe nào ở bánh cũng có chỉ số ăn mòn, bạn chú ý quan sát chỉ số này.

Nhà sản xuất đã quy định giới hạn an toàn của bánh xe là 1.6mm

Bạn thắc mắc về những thương hiệu lốp ô tô uy tín trên thế giới hiện nay thì chúng ta cùng tìm hiểu các thương hiệu sau.

sửa chữa lốp ô tô
sửa chữa lốp ô tô

Những thương hiệu lốp ô tô hàng đầu trên thế giới 

– Không thể không kể đến lốp Michelin. Đây là loại lốp được sản xuất tại Pháp có chất liệu dày chủ yếu bằng cao su rất bền bỉ, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam, Được người dùng tin tưởng do khả năng chịu đựng cao, công suất lớn, sử dụng được lâu dài, an toàn tuyệt đối.

Lốp ô tô thương hiệu Michelin
Lốp ô tô thương hiệu Michelin

– Tiếp theo các bạn có thể tham khảo lốp ô tô Continental. Đây là một trong những loại lốp được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng, vì có thể vá lốp được nhiều lần. tiết kiệm chi phí hơn. Lốp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có tính chịu đựng cao với hệ thống các gai lốp, độ dày đặc biệt rất chất lượng, được tin dùng trong công nghiệp sửa chữa ô tô Việt Nam.

– Thương hiệu lốp All Weather là loại lốp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được dành riêng cho mùa đông rất phù hợp

Lốp Maxxis là một trong những loại lốp cũng được bán rất chạy. Không hề tỏ ra kém cạnh loại lốp xe mang thương hiệu khác. Lốp được thiết kế chuyên dụng cho xe con đã được các chuyên gia hàng đầu kiểm chứng lâm sàng trước khi đưa vào sử dụng nên người dùng vô cùng yên tâm về mặt hàng đây là loại lốp chúng ta có thể tham khảo phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam

Chúng ta hãy cân nhắc và chọn mua những chiếc lốp ô tô ở những cơ sở uy tín nhất để mua được và thay thế những chiếc lốp tốt, không gây hại cho xe. Mua những chiếc lốp xe ô tô ở những cơ sở uy tín chất lượng để tránh mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng sẽ không sử dụng được lâu dài mà còn có nguy cơ gây nguy hiểm đối với người sử dụng. Bạn hãy chọn mua hàng chính hãng để không làm ô tô bị hỏng nhanh.

Xem thêm: Ưu điểm của các loại lốp ô tô từ Thái Lan

Nếu có nhu cầu sử dụng lốp ô tô hãy liên hệ cho Duy Trinh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?