0975686966

Những đặc điểm của lốp xe công trình

Lốp xe công trình là những loại lốp đặc chủng chuyên sử dụng cho các loại xe công trình. Một số các loại xe như xe ben, xe cẩu, xe máy xúc, xe lu và những loại xe này thường lớn và hoạt động liên tục dưới điều kiện đường xá khắc nghiệt. Chính vì thế những loại lốp công trình này đòi hỏi tính năng cao về mặt kỹ thuật, sức tải và độ bền. Để tìm hiểu rõ hơn về loại lốp công trình hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những đặc điểm của lốp xe công trình
Những đặc điểm của lốp xe công trình

Đặc điểm của lốp xe công trình

Lốp công trình phù hợp cho những xe vận hành tại những công trình lớn nên đòi hỏi các loại loại xe này có sức chịu tải lớn, một công suất làm việc lớn. Do các loại xe công trình phải trở những nguyên vật liệu, hay xúc ủi, cẩu hàng có sức nặng lớn. Điều đó đòi hỏi người lái xe tính toán được chính xác độ bền của lốp xe đảm bảo sự an toàn và năng suất làm việc cao nhất.

Lốp xe công trình được cấu tạo từ những loại cao su tổng hợp nên có độ bền và tuổi thọ cao. Độ nén hơi của lốp cao và các vành của xe được cấu tạo từ thép cứng với độ bền cực cao. Với những tính năng nổi bật chuyên dùng cho những xe công trình.

Một số các loại lốp xe công trình

Lốp xe dọn đất

Là loại lốp xe chịu được các lực tải lớn và có độ bền cao hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Thiết kế của lốp sao cho di chuyển dễ hơn trong những địa hình gồ ghề lồi lõm. Và những nơi có độ trơn trượt cao.

Lốp công trình dọn đất
Lốp công trình dọn đất

 Lốp xe nâng

Xe nâng được sử dụng để nâng hàng, vận chuyển hàng hóa có độ lớn về tải trọng thường xuyên. Cho nên những chiếc lốp xe nang cần đảm bảo được độ lớn và sự dẻo dai trên bề mặt.

Lốp máy xúc

Máy xúc chính là thiết bị được sử dụng trong ngành xây dựng. Nên chịu những điều kiện làm việc khắc nghiệt. Do đó mà lốp xe máy xúc có những tính chất đặc biệt. Đáp ứng được đặc trưng làm việc của máy xúc: chịu tải, độ bền cao,..

Lốp xe nâng
Lốp xe nâng

Lốp máy đầm, Lốp xe lu

Lốp xe sử dụng cho loại máy này cần chịu được những tác động lớn và có độ bền cực cao. Mới có thể chống được môi trường làm việc khắc nghiệt nhất.

Lốp xe golf

Là xe điện chuyên chở khách tại sân golf. Yêu cầu chất liệu cao su mềm mại tác dụng lên sân cỏ. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách di chuyển.

Trên đây là một số những đặc điểm lốp xe công trình. Nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ cho Duy Trinh để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. Chúng tôi rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.

>> Xem thêm: Top 3 thương hiệu lốp xe tải tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?